Giải pháp bảo mật thông tin đơn giản, tiết kiệm và hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn 

 

Mối đe dọa mạng ngày càng phức tạp, và điều cuối cùng mà các doanh nghiệp cần là giải pháp bảo mật thông tin cũng phức tạp theo. Giải pháp diệt virus doanh nghiệp dễ sử dụng của chúng tôi cung cấp bảo vệ mạnh mẽ chống lại nhiều mối đe dọa bảo mật thông tin khác nhau để bạn có thể lo lắng ít hơn và tập trung nhiều hơn vào công việc kinh doanh của mình.

Giải pháp an ninh mạng Avast dành cho doanh nghiệp

Nhận sự bảo vệ trực tuyến mà bạn có thể tin tưởng từ một trong những người đi đầu trong lĩnh vực an ninh mạng.

Hãy chọn mức độ bảo vệ phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. 

So sánh sản phẩm 

Avast Essential Business Security

SUBSCRIBE NOW

Avast Premium Business Security

SUBSCRIBE NOW

Avast Ultimate Business Security

SUBSCRIBE NOW

Nền tảng quản lý trực tuyến

Quản lý thiết bị của bạn, các dịch vụ bảo mật Avast và đăng ký của chúng từ trình duyệt web của bạn – bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu.

X

X

X

Bảo vệ điểm cuối thế hệ tiếp theo Phần mềm diệt virus tiếp theo được trao giải thưởng¹ với nhiều lớp bảo vệ giúp bảo vệ máy tính Windows™, Mac® và máy chủ Windows™ của bạn khỏi các tập tin, email và trang web độc hại.

X

X

X

Bảo vệ chống Ransomware và rò rỉ dữ liệu trên thiết bị

Bảo vệ dữ liệu khách hàng và doanh nghiệp của bạn khỏi mã hóa Ransomware, đánh cắp hoặc rò rỉ thông tin với các công cụ tường lửa, Ransomware Shield, Remote Access Shield và các công cụ khám phá mạng.

X

X

X

Bảo vệ mật khẩu

Bảo vệ mật khẩu giúp bảo vệ thông tin đăng nhập của nhân viên được lưu trữ trong trình duyệt web khỏi bị đánh cắp và lạm dụng.

X

X

X

Hỗ trợ IT

Hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật cao cấp của chúng tôi, có thể hỗ trợ bạn và nhân viên của bạn qua email, trò chuyện hoặc điện thoại.

X

X

X

Bảo vệ trang web giả và lừa đảo

Real Site hỗ trợ duyệt web và giao dịch ngân hàng an toàn hơn bằng cách giúp bạn tránh các trang web giả mạo lấy đi thông tin đăng nhập hoặc thông tin thẻ tín dụng.

X

X

X

VPN bảo vệ quyền riêng tư khi sử dụng Wi-Fi công cộng

VPN cá nhân tích hợp sẵn không giới hạn dữ liệu giúp mã hóa lưu lượng dữ liệu của bạn trên Internet để bảo vệ dữ liệu của nhân viên của bạn, giúp họ an toàn khi sử dụng mạng Wi-Fi công cộng.

X

X

Bảo vệ USB

Ngăn chặn nhân viên sử dụng thiết bị lưu trữ gắn ngoài không được ủy quyền, bao gồm ổ đĩa flash, ổ đĩa bên ngoài và thẻ nhớ để tránh mất dữ liệu, mất mát dữ liệu và nhiễm virus độc hại.

X

X

Cập nhật Hệ thống & Ứng dụng

 Tự động sửa các lỗ hổng trong hệ thống của bạn và các ứng dụng của bên thứ ba có thể bị tấn công mạng.

X

 

Doanh nghiệp nhỏ, bảo mật lớn

Các cuộc tấn công mạng là điều bình thường mới đối với các doanh nghiệp nhỏ. Không có bảo vệ đúng đắn có thể gây mất thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp của bạn, và dẫn đến mất thông tin nhạy cảm. Hãy để chúng tôi giúp bạn bảo vệ thông tin doanh nghiệp và khách hàng của bạn để bạn có thể tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp một cách tự tin và yên tâm.