Hướng dẫn tải về và cài đặt Avast Premium Security

Áp dụng cho Avast Premium Security cho Windows, Avast Premium Security cho Mac

Đối với WINDOWS PC

Avast Premium Security cho Windows là một ứng dụng bảo mật toàn diện, chặn virus, phần mềm gián điệp và các mối đe dọa độc hại khác. Ngoài ra, nó bảo vệ bạn và dữ liệu của bạn khỏi các trang web giả mạo nguy hiểm, ransomware và hacker trong khi bạn đang trực tuyến.

Avast Premium Security là một sản phẩm có phí và yêu cầu đăng ký để sử dụng. Bài viết này sẽ giải thích cách cài đặt ứng dụng và kích hoạt một đăng ký hiện có hoặc bắt đầu một giai đoạn dùng thử miễn phí.

 

Cài đặt Avast Premium Security

1. Nhấp vào nút bên dưới để tải xuống tệp cài đặt Avast Premium Security và lưu nó vào một vị trí quen thuộc trên máy tính của bạn (theo mặc định, các tệp đã tải xuống được lưu trong thư mục Downloads).

2. Nhấp chuột phải vào tệp cài đặt avast_premium_security_setup_online.exe đã tải xuống và chọn “Run as administrator” từ menu ngữ cảnh.

LƯU Ý: Nếu bạn không thể xác nhận việc cài đặt Avast Premium Security, hãy tham khảo bài viết sau để biết được lời khuyên:
Quản lý tài khoản quản trị trên máy tính Windows của bạn

3. Nếu nhận được lời cho phép từ hộp thoại User Account Control, hãy nhấp vào “YES“.

4. Để thay đổi ngôn ngữ cài đặt mặc định, nhấp vào ngôn ngữ hiện tại ở góc trên bên phải của màn hình và chọn ngôn ngữ mà bạn muốn. Sau đó, nhấp vào “Cài đặt” để tiếp tục với cài đặt mặc định. Tùy chọn, nhấp vào “Tùy chỉnh” nếu bạn cần thay đổi cài đặt mặc định.

5. Chờ đợi trong khi quá trình cài đặt Avast Premium Security trên máy tính của bạn.

6. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, nhấp vào “Get Started“.

7. Chọn một trong các tùy chọn sau:

– Kích hoạt: Nếu bạn đã mua Avast Premium Security trước khi cài đặt, chọn tùy chọn này để bắt đầu quá trình kích hoạt. Để biết hướng dẫn kích hoạt chi tiết, tham khảo bài viết sau:
Kích hoạt Avast Premium Security
– Bắt đầu dùng thử miễn phí: Nếu bạn chưa có đăng ký Avast Premium Security trả phí, bắt đầu dùng thử miễn phí để trải nghiệm các tính năng sản phẩm trả phí trong một khoảng thời gian giới hạn.


8. Nhấp vào “Chạy quét đầu tiên” để bắt đầu quá trình Quét Thông minh toàn diện, phát hiện virus, phần mềm độc hại, các tiện ích trình duyệt không tốt và các vấn đề khác trên máy tính của bạn.

Avast Premium Security đã được cài đặt, nhưng một số thành phần có thể không hoạt động đầy đủ cho đến khi bạn khởi động lại máy tính của mình.

Đối với MAC

Avast Premium Security cho Mac là một ứng dụng bảo mật toàn diện, chặn virus, phần mềm gián điệp và các mối đe dọa độc hại khác. Ngoài ra, nó bảo vệ bạn và dữ liệu của bạn khỏi các trang web giả mạo nguy hiểm, ransomware và hacker trong khi bạn đang trực tuyến.

Avast Premium Security là một sản phẩm có phí và yêu cầu đăng ký để sử dụng. Bài viết này sẽ giải thích cách cài đặt Avast Security (phiên bản miễn phí của ứng dụng), sau đó nâng cấp lên Avast Premium Security bằng cách kích hoạt một đăng ký hiện có.

Cài đặt Avast Premium Security

1. Nhấp vào nút bên dưới để tải xuống tệp cài đặt Avast Security và lưu nó vào một vị trí quen thuộc trên Mac của bạn (theo mặc định, các tệp đã tải xuống được lưu trong thư mục Downloads).

2. Nhấp đúp vào tệp cài đặt avast_security_online.dmg đã tải xuống.

3. Nhấp đúp vào biểu tượng Cài đặt Avast Security.

4. Nhấp vào Cho phép.

5. Xem xét Chính sách Riêng tư của Avast, sau đó nhấp vào Tiếp tục.

6. Nhấp vào Tiếp tục để xác nhận rằng bạn đã đọc Thỏa thuận Người dùng Cuối và nhấp vào Đồng ý để xác nhận rằng bạn chấp nhận các điều khoản.

7. Nhấp vào Cài đặt để tiếp tục với cài đặt mặc định, hoặc nhấp vào Thay đổi vị trí cài đặt… nếu bạn muốn thay đổi cài đặt mặc định.

8. Nếu được yêu cầu, sử dụng Touch ID để cấp quyền cho quá trình cài đặt, hoặc nhấp vào Sử dụng Mật khẩu…, sau đó nhập mật khẩu mà bạn sử dụng khi khởi động Mac và nhấp vào Cài đặt Phần mềm.

9. Nếu được yêu cầu, nhấp vào OK để cho phép Avast Security truy cập vào thư mục Downloads của bạn.

10. Nếu được yêu cầu, nhấp vào OK để cho phép Avast Security truy cập vào thư mục Desktop của bạn.

11. Nếu được yêu cầu, sử dụng Touch ID để cho phép Avast Security thay đổi Cài đặt Xác thực Chứng chỉ Hệ thống, hoặc nhập mật khẩu mà bạn sử dụng khi bắt đầu Mac của bạn và nhấp vào Cập nhật Cài đặt.

12. Khi thông báo Chặn Phần mở Rộng Hệ thống xuất hiện, nhấp vào OK.

13. Nhấp vào Đóng.

14. Nhấp vào Di chuyển vào Thùng rác.

15. Avast Premium Security đã được cài đặt trên Mac của bạn. Để hoàn tất thiết lập ban đầu, làm theo các hướng dẫn trên màn hình để cấp quyền cho Avast Security. Để biết hướng dẫn chi tiết, xem bài viết sau: Cho phép tất cả các quyền cho Avast Security trên macOS

16. Kích hoạt đăng ký Avast Premium Security của bạn. Để biết hướng dẫn kích hoạt chi tiết, xem bài viết sau:

Kích hoạt Avast Premium Security

Yêu cầu hệ thống

Tương thích với Windows 10  Windows 11.
Tất cả thiết bị cần có kết nối Internet để tự động cập nhật chương trình và tính năng bảo mật.
PC chạy Windows 11, 10, 8.1, 8 hoặc 7 (cả phiên bản 32-bit và 64-bit, không bao gồm phiên bản Starter và RT), 1 GB RAM and 2 GB dung lượng đĩa cứng trống.
Máy Mac chạy macOS 10.12 (Sierra) trở lên
Điện thoại hoặc máy tính bảng Android chạy hệ điều hành Google Android 6.0 (Marshmallow, API 23) trở lên
iPhone hoặc iPad chạy iOS 12.0 trở lên